Giải pháp điện tử hóa kinh tế DTech cho cộng đồng khởi nghiệp và SME

Ngày đăng: 03:15 PM 22/04/2019 - Lượt xem: 1673

Giải pháp điện tử hóa kinh tế DTech cho cộng đồng khởi nghiệp và SME

Việc áp dụng công nghệ sẽ giúp cho các start up, doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt được thành công nhất định.

Ngày 9/9 vừa qua, sự kiện "Change, Why Not" được tổ chức tại khách sạn Tân Sơn Nhất, TP HCM. Sự kiện với chủ đề "Thay đổi để hội nhập thời cách mạng công nghệ 4.0" có sự tham gia của hơn 300 đại lý, 200 nhân viên sale, cộng tác viên bán hàng online cùng gần 10 nhà cung cấp tham dự.

giai-phap-dien-tu-hoa-kinh-te-dtech-cho-cong-dong-khoi-nghiep-va-sme

Lễ ký kết hợp đồng đầu tư và hợp tác chiến lược giữa Dgroup và Vinagroups.

Trong buổi hội thảo này, đại diện của các nhà sản xuất, cung cấp chia sẻ về những khó khăn của doanh nghiệp trong việc tiếp cận kênh phân phối cũng như phát triển kênh phân phối của mình. Bên cạnh đó, các đại lý bán lẻ cũng chia sẻ những phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêu, marketing cũng như bán hàng của mình cùng những khó khăn, hạn chế trong việc triển khai mô hình bán lẻ.

Chương trình có sự góp mặt của đông đảo đội ngũ sale, cộng tác viên bán hàng. Họ cùng tìm hiểu thông tin của nhà sản xuất, các kênh phân phối, đại lý nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác và gia tăng thu nhập của mình.

giai-phap-dien-tu-hoa-kinh-te-dtech-cho-cong-dong-khoi-nghiep-va-sme-1

Ông Nguyễn Quang Huy - CEO công ty cổ phần đầu tư Dgroup & Dtech.

Ông Nguyễn Quang Huy - CEO của Công ty cổ phần đầu tư Dgroup đã chia sẻ về những thành tựu mà doanh nghiệp đạt được trong việc đào tạo, huấn luyện hơn 20.000 người ứng dụng thành công những công cụ online với thu nhập trung bình từ 5 triệu đến 8 triệu đồng mỗi người một tháng.

Tuy nhiên theo sự chia sẻ của ông Huy, đơn vị này hoàn toàn có thể đạt được những kết quả tốt hơn so với tiềm năng mà họ có nếu như áp dụng đồng bộ và đầy đủ các công nghệ thời 4.0 trong các hoạt động của doanh nghiệp của mình.

Công ty cổ phần đầu tư Dgroup là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực áp dụng nền tảng online để giải quyết câu chuyện tiếp cận khách hàng mục tiêu và bán lẻ.

giai-phap-dien-tu-hoa-kinh-te-dtech-cho-cong-dong-khoi-nghiep-va-sme-2

Ông Hồ Huỳnh Duy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư Dgroup chia sẻ quyết tâm tái cấu trúc toàn diện Dgroup để hội nhập thời cách mạng công nghiệp 4.0.

Tại sự kiện, Công ty cổ phần điện tử kinh tế Việt Nam - Vinagroups và Công ty cổ phần đầu tư Dgroup còn có buổi ký kết đầu tư, hợp tác để cho ra đời Công ty cổ phần giải pháp điện tử hoá kinh tế - DTech. Sứ mệnh của công ty là mang đến giải pháp công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp với các nền tảng website, tiếp thị liên kết, thanh toán, kế toán, chăm sóc khách hàng... nhằm tăng hiệu suất, sức cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời kỳ cách mạng 4.0.

Ông Hồ Huỳnh Duy - Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần đầu tư Dgroup đã chia sẻ về quá trình khởi nghiệp của Dgroup và cá nhân mình với khát vọng thay đổi toàn diện từ tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu của doanh nghiệp và cá nhân. Điều này nhằm góp phần vào việc đào tạo, phát triển đội ngũ bán hàng, kênh phân phối trong việc ứng dụng mô hình điện tử kinh tế với các giải pháp công nghệ.

Ngoài ra, tại sự kiện, Công ty cổ phần may Việt Jean đã ra mắt bộ sưu tập sản phẩm thu đông và nhà sản xuất, cung cấp Damode ra mắt hai dòng sản phẩm nước hoa mới.

(Nguồn: DTech)

link: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/giai-phap-dien-tu-hoa-kinh-te-dtech-cho-cong-dong-khoi-nghiep-va-sme-3640789.html

Facebook